CÔNG TÁC TRƯỜNG, KHOA, BỘ MÔN

Khảo sát về sự hài lòng của cựu sinh viên về khoa Kỹ thuật Máy tính

Kính gửi Quý anh/chị là cựu sinh viên khoa Kỹ thuật Máy tính, trường Đại học Công nghệ Thông tin ĐHQG-HCM,


Thay mặt cho tập thể quý thầy cô là giảng viên, cán bộ khoa Kỹ thuật Máy tính, Ban chủ nhiệm Khoa Kỹ thuật Máy tính xin gửi đến Quý anh/chị lời chúc sức khỏe, hạnh phúc và thành đạt; gửi tới cơ quan của Anh/Chị lời chào trân trọng.


Trường Đại học Công nghệ Thông tin, ĐHQG-HCM có sứ mệnh là "một trung tâm đào tạo Đại học, sau Đại học, cung cấp nguồn nhân lực chất lượng cao, nhằm đáp ứng nhu cầu của thị trường lao động và phục vụ cộng đồng; một trung tâm hàng đầu về nghiên cứu khoa học và chuyển giao công nghệ về công nghệ thông tin - truyền thông và các lĩnh vực liên quan".


Với xu thể phát triển không ngừng của xã hội, đặc biệt là lĩnh vực công nghệ thông tin - truyền thông hiện nay, đổi mới là yếu tố cần thiết, đảm bảo cho sự tồn tại và phát triển của Nhà trường. Do đó, Trường/Khoa luôn mong muốn cải tiến, cập nhật chương trình đào tạo, cũng như nâng cao chất lượng các dịch vụ, hỗ trợ nhằm giúp sinh viên tốt nghiệp có việc làm phù hợp với ngành nghề đào tạo và đáp ứng yêu cầu của xã hội. Để thực hiện thành công chiến lược phát triển, Trường/Khoa cần sự tập trung trí tuệ, kinh nghiệm và chia sẻ của đông đảo chuyên gia, nhà tuyển dụng, cựu sinh viên và các thành phần lao động khác trong xã hội.


Lực lượng cựu sinh viên của Trường, với kiến thức và kinh nghiệm công tác ở nhiều lĩnh vực, vị trí khác nhau, chắc chắn sẽ có những ý kiến quý báu đóng góp cho Trường/Khoa.


Thay mặt nhà Trường/Khoa, chúng tôi rất mong Anh/Chị quan tâm, chia sẻ ý kiến qua phiếu khảo sát để lãnh đạo Trường/Khoa có cơ sở cho những điều chỉnh hợp lý trong công tác đào tạo, nghiên cứu khoa học và phục vụ cộng đồng nhằm cải tiến liên tục chất lượng giáo dục của Trường, hướng đến triết lý giáo dục "Toàn diện - Sáng tạo - Phụng sự".

servey20180930

Link khảo sát: https://tinyurl.com/khao-sat-CSV-ktmt


Trường/Khoa mong muốn tạo sự kết nối và nhận được sự ủng hộ, hợp tác từ Anh/Chị.
Kính chúc Quý anh/chị nhiều sức khỏe, hạnh phúc và thành công.


Trân trọng cám ơn.