HOẠT ĐỘNG SINH VIÊN

Cuộc thi "S.M.A.C Challenge" do Tập Đoàn FPT tổ chức

Cuộc thi S.M.A.C Challenge do Tập đoàn FPT tổ chức hàng năm đã tạo được một sân chơi bổ ích cho các bạn trẻ đam mê công nghệ, hướng các bạn bắt nhịp cùng các xu hướng công nghệ mới hiện nay là Mạng xã hội (Social), Công nghệ di động (Mobility), Phân tích dữ liệu lớn (Analytics), Điện toán đám mây (Cloud). Tiếp nối thành công của các cuộc thi năm 2013 và 2014, Tập đoàn FPT tổ chức cuộc thi S.M.A.C Challenge 2015 mang chủ đề “Số hóa giọng nói”, với mong muốn giúp các bạn trẻ có cơ hội tìm hiểu, nghiên cứu sâu hơn công nghệ S.M.A.C, tích lũy kinh nghiệm làm việc thực tế và tạo động lực say mê theo đuổi khoa học công nghệ trong tương lai, đồng thời tiếp cận với đơn vị tuyển dụng hàng đầu Việt Nam.

Dự kiến, cuộc thi S.M.A.C Challenge 2015 sẽ thu hút hàng trăm ý tưởng công nghệ về các lĩnh vực được quan tâm của cuộc sống như y tế, giáo dục, kinh doanh, kết nối cộng đồng, hỗ trợ người khuyết tật…

Đối với các trường Đại học, việc khuyến khích các em sinh viên tham gia cuộc thi là một hoạt động thúc đẩy các em sáng tạo và đưa những ý tưởng của các em đến gần với thực tế. Đây cũng là cơ hội để các trường khẳng định chất lượng đào tạo trong lĩnh vực CNTT.          

Các bạn sinh viên xem chi tiết ở file đính kèm.

Attachments:
Download this file (CuocThiS.M.A.C ChallengeFPT2015.zip)CuocThiS.M.A.C ChallengeFPT2015.zip[ ]52 kB