TIN TỨC

VÒNG 2, VÒNG 3 VÀ TRAO GIẢI CUỘC THI ITCAR-2015

Sáng 30/05/2015, cuộc thi ITCar2015 đã tiếp tục được tổ chức tại sảnh tòa nhà C, ĐH CNTT.

Tiếp tục thành công của vòng 1, Ban tổ chức (BTC) cuộc thi ITCar2015 tiếp tục vòng 2 và vòng 3 với sự tham dự của thầy Nguyễn Hữu Nhân- Bí thư Đoàn Khoa Kỹ thuật Máy tính cùng sự tham gia thi đấu của 13 đội và tất cả sinh viên tham gia cỗ vũ cho các đội thi.

Khác với vòng 1, vòng 2 cuộc thi được tổ chức với độ khó cao hơn, qua đó BTC muốn thử thách về độ ổn định của xe đua.

Trước khi bắt đầu cuộc thi, BTC cho thu xe để kiểm định xe có đủ điều kiện tham gia dự thi hay không và đảm bảo công bằng cho các đội đua.

 

5

Xe đua của các đội tham dự đã được kiểm định.

 

Sau khi kết thúc vòng 2, BTC đã nhanh chống cho thực hiện việc thay đổi đường đua để tiếp tục vòng 3 của cuộc thi.

Vòng 3 của cuộc thi với hình thức mới, điểm khác so với 2 vòng trước là các đội thi sẽ được random theo cặp và thi đối kháng. Đường đua được thiết kế cho 2 xe chạy song song lúc đầu và lúc gần đến đích để tăng phần kịch tính cho cuộc đua nhưng vẫn đảm bảo công bằng cho các đội tham gia thi đấu.

 

Sau 3 vòng thi gay cấn, các đội thi đã có cơ hội thể hiện bản lĩnh, tính sáng tạo của mình trên đường đua. Qua đó, BTC đã tìm ra được 3 đội xuất sắc dành giải Nhất, Nhì và Ba của cuộc thi.

-          Giải Nhất thuộc về đội: TÂN UIT gồm Cao Huỳnh Tân – Sinh viên năm 3 khoa Kỹ thuật Máy tính.

-          Giải Nhì thuộc về đội: UITsack gồm Nguyễn Tiến Đình - Sinh viên năm 3 khoa Kỹ thuật Máy tính.

-        Giải Ba thuộc về đội: UIT_Assassins gồm Đào Thanh Hải và Nguyễn Thanh Hiền – Sinh viên năm nhất khoa Kỹ thuật Máy tính.

.

Cuộc thi đua xe tự động ITCar2015 đã diễn ra và thành công tốt đẹp. Chúc mừng tất cả các thí sinh của các đội đã nhận được giấy chứng nhận, đặc biệt là những đội thi đạt giải nhất, nhì, ba của cuộc thi và BTC mong muốn qua cuộc thi này, các thí sinh có thể trau dồi được kiến thức và kinh nghiệm để tham gia nhiều cuộc thi học thuật mức độ cao hơn nữa.

 

Hẹn gặp lại tại cuộc thi ITCar2016!

Tin và ảnh: Đỗ Quang Huỳnh