TIN TỨC

Tham quan công ty FPT Software 2014

Chiều ngày 30/12/2014, Khoa Kỹ Thuật Máy Tính kết hợp với công ty TNHH FPT Software tổ chức buổi tham quan thực tế môi trường làm việc cho các bạn sinh viên của khoa tại công ty FPT Software tọa lạc tại khu Công nghệ cao, Quận 9, TP. HCM. Tham gia tham quan công ty FPT Software lần này có sự tham gia của TS. Vũ Đức Lung, Phó Hiệu trưởng ĐH CNTT; TS. Nguyễn Minh Sơn, Quyền Trưởng khoa KTMT; cùng hơn 200 sinh viên khoa KTMT.

Đoàn tham quan tại công ty FPT Software

Đoàn tham quan được sự đón tiếp nồng nhiệt từ phía FPT Software, đặc biệt là ông Trần Duy Vinh, Phó giám đốc FPT Software; ông Cáp Thanh Vương, Quản trị cao cấp mảng Embedded System; cùng với ban tổ chức buổi tham quan của FPT Software.

Đoàn tham quan tại phòng họp

Ông Trần Duy Vinh giới thiệu về FPT Software cho đoàn tham quan từ lịch sử hình thành FPT Software, cơ sở vật chất, đối tác, định hướng phát triển của công ty và các thành tích nổi bật, trong đó FPT Software hiện đang nằm trong top 100 công ty gia công phần mềm toàn cầu. Ngoài ra, ông Vinh khẳng định FPT Software luôn luôn tạo điều kiện phát triển sự nghiệp cho sinh viên mới ra trường, trong đó ĐH CNTT là một trong những nơi cung cấp nhiều nhân lực cho FPT Software. 

Ông Trần Duy Vinh giới thiệu về FPT Software

Ông Cáp Thanh Vương giới thiệu cho sinh viên về lĩnh vực Embedded System mà công ty đang định hướng phát triển. Với kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực này, ông Vương đã thẳng thắn chia sẻ hướng Embedded System hứa hẹn là hướng phát triển với tốc độ nhanh chóng trong thời gian sắp tới. Ông cũng chia sẻ thêm, FPT software hiện đang là đối tác tin cậy đến từ các khách hàng lớn trên thế giới như thị trường Mỹ, Châu Âu, v.v. Chính vì thế FPT software cũng là địa chỉ tìm kiếm việc làm cho sinh viên mới ra trường cùng với các chế độ, môi trường làm việc hấp dẫn tại công ty FPT Software.

Tiếp theo, đoàn được BTC của công ty FPT software đưa đi tham quan một vòng gồm hai tòa nhà F-Town 1 và F-Town 2. Dưới đây là một số hình ảnh của đoàn tham quan.

Đoàn tham quan xuất phát từ ĐH CNTT

Đoàn tham quan nghe hướng dẫn viên thuyết trình về các phòng làm việc

Đoàn chụp hình kỉ niệm bên ngoài tòa nhà F-Town 1

Ngoài ra, công ty FPT Software tổ chức phỏng vấn cho 7 bạn đạt kết quả cao trong đợt kiểm tra kiến thức trong lĩnh vực Embedded System tại trường ĐH CNTT vào cuối buổi tham quan.

Buổi tham quan đã tạo cho sinh viên được nhiều hứng khởi khi được tham quan trực tiếp tổ chức cơ quan, không khí làm việc tại công ty FPT Software.

Tin và ảnh: Nguyễn Hữu Nhân, Phạm Văn Phước.