KHOA HỌC - CÔNG NGHỆ

Hội thảo: Mapping Technology in Life

unnamed

Hiện nay, cùng với việc phát triển mạnh mẽ của công nghệ số thì bên cạnh các ứng dụng như thư điện tử, lịch làm việc, ghi chú… thì các ứng dụng chỉ đường, xem bản đồ được xem là công cụ bắt buộc phải có trên mọi nền tảng giúp người dùng trong việc định vị và tìm đường. Với những người thường xuyên phải di chuyển, đặc biệt là bằng ôtô, các ứng dụng chỉ đường sẽ là công cụ đắc lực giúp bạn tìm đường, tránh các điểm ùn tắc và lái xe an toàn hơn.

Có nhiều starup đã áp dụng công nghệ bản đồ vào việc phát triển các ứng dụng “con cưng” của mình. Tuy nhiên, bất cứ nền tảng nào dù mạnh mẽ đến thế nào đi nữa mà ứng dụng bản đồ tệ, dữ liệu kém thì dần cũng sẽ bị chính người dùng loại bỏ. 

Vậy đâu là giải pháp cho các nhà phát triển?

Hãy đến tham dự hội thảo MAPPING TECHNOLOGY IN LIFE (Ứng dụng công nghệ bản đồ số vào cuộc sống) để có cơ hội gỡ và trao đổi ông Bilal Sethi, đến từ HERE.com – cha đẻ của HERE Maps, một trong những ứng dụng bản đồ tốt nhất hiện nay với khả năng cung cấp đầy đủ các tính năng cần thiết cho người sử dụng, nhưng lại không cần thiết phải dựa vào kết nối internet.

Cũng tại chương trình, các bạn sẽ được lắng nghe những chia sẻ kinh nghiệm khởi nghiệp thực tế của anh Trung Khánh – CEO dự án GANNHA.com trong quá trình phát triển sản phẩm của mình.

Thời gian: 08g30 ngày 24/3/2018

Địa điểm: SHTP Innovation Hub, 35 Nguyễn Thông, P.7, Quận 3, TP.HCM
VÀO CỦA MIỄN PHÍ!!!!!!!